Join the forum, it's quick and easy

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Anti-Peeper Key 2 - che đấu chương trình chạy trên Desktop

 :: Softwares

Go down

Anti-Peeper Key 2 - che đấu chương trình chạy trên Desktop Empty Anti-Peeper Key 2 - che đấu chương trình chạy trên Desktop

Bài gửi by vj3m0nljn3 Sat Mar 14, 2009 4:28 am

Nếu bạn không thích ai đó cố đọc nội dung email của bạn khi bạn đang soạn thư hoặc bạn muốn chơi game ở văn phòng thì Anti-peeper Key là một công cụ phù hợp cho bạn.

Anti-Peeper Key là một tiện ích dễ sử dụng trong việc ẩn các cửa sổ và chương trình để ngăn chặn những người khác tò mò muốn xem chúng. Nếu bạn thường chat hay lướt nét “chui” ở công sở, công cụ này sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng hơn khi phải đề phòng những ánh mắt tò mò.

Bạn có thể chạy trình duyệt web, chương trình thư điện tử hay trò chơi trên một desktop hoàn toàn riêng tư và nếu ông chủ tới kiểm tra, bạn có thể nhanh chóng trở về với desktop bình thường . Quá trình ẩn tiến trình diễn ra rất nhanh chóng bởi vì bạn chỉ cần nhấn phím nóng thay vì nhấn vài nút trên desktop.Các tiến trình bị ẩn hoàn toàn khỏi desktop, thanh tác vụ và cả khay hệ thống.

Sau khi những vị khách không mời đã đi khỏi, bạn lại có thể nhanh chóng khôi phục bất cứ cửa sổ bị ẩn nào và tiếp tục công việc hay giải trí. Anti-Peeper Key hoạt động ở chế độ ẩn nên không ai có thể thấy được nó. Anti-Peeper Key chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ trong tài nguyên hệ thống ( 800KB RAM ) và nó sẽ không làm chậm máy tính của bạn.

nhấn vào đây để tải chương trình
nhấn vào đây để tải code
vj3m0nljn3
vj3m0nljn3
Dân chơi
Dân chơi


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 :: Softwares

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết